Hướng dẫn xem cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Khi chọn mua một căn hộ imperial bình tân, thì hướng nhà hay hướng cửa là tiêu chí quan trọng nhất để thiết kế dự án imperial place bình tân, để chọn hướng chung cư theo tuổi của bạn là một trong những vấn đề rất là quan trọng khi bạn quyết định mua cân hộ chung cư. Để giúp bạn có thể tìm cho mình một căn hộ imperial place bình tân phù hợp nhất để “an cư lạc nghiệp” sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp của gia chủ, có được sức khỏe dồi dào, làm ăn phát tài, gia đình hạnh phúc ấm no, đồng thời cũng tránh được những điều xấu có thể xảy ra trong cuộc sống.

>>>  Những ai nên mua căn hộ Imperial Place Bình Tân ?

Nước Việt Nam chúng ta là một nước thuốc Á Đông nên có những thói quen theo phong tục đó là khi có một sự kiện quan trọng nào diễn ra như: cưới xin, mua căn hộ imperial bình tân, hay mua các tài sản có giá trị lớn như ô tô thì mọi người đều đi xem qua phong thủy, hay tử vi trước khi đưa ra quyết định. Chính vì thế việc nghiên cứu trước phương hướng thời gian địa điểm, phong thủy trước khi chọn mua môt căn hộ imperial place bình tân theo tuổi là một việc rất quan trọng. Việc chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi là một bước rất cần thiết và phổ biến nhất của mỗi người việt khi lựa chọn cho mình một căn chung cư như ý nhất.

Hướng dẫn xem cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

du an imperial place binh tan

Theo phong thủy thì những dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế thiết kế theo dãy, cửa chính thường hay đối diện, một số căn hộ còn ở vị trí như hẻm hành lang hay chân cầu thang, do đó việc vận chuyện khí lưu thông qua các căn hộ sẽ khó khăn. Đồng thời công trình kiến trúc ở mỗi dự án chung cư được thiết kế theo khuân mẫu không xét đến tuổi tác của từng người. Vậy nên việc chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi là việc là cần thiết.

Việc bạn xác định được hướng nhà cũng có rất nhiều cách. Nhưng để có giúp bạn quan niệm đúng thì chúng ta phải hiểu bản chất đó là hướng căn hộ chính là nơi nạp khí cho căn nhà. Vì vậy hướng của căn hộ chúng ta luôn luôn tính theo hướng cửa ra vào thì mới hợp lý, đó chính là nguyên lý khai môn lập hướng chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi trong phong thủy.

Trong phong thủy cũng đã dạy cho chúng ta để lựa chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi của bạn thì chúng ta phải căn cứ vào 12 địa chi, vì những người có sao bản mệnh giống nhau thì tính cách cũng có nét tương đồng .

Hướng dẫn xem cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Hướng dẫn xem cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi

Sau đây dự án imperial place bình tân thống kê cho các bạn một số hướng căn hộ chung cư hợp với tuổi của gia chủ theo các tính phong thủy:

Vì việc lựa chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi là một việc làm vô cùng cần thiết, hơn nữa mỗi độ tuổi lại phù hợp với một hướng căn hộ khác nhau, nên cũng đòi hỏi mỗi du an imperial place binh tan kiến trúc sư phải thiết kế ra những căn hộ giá rẻ phù hợp nhất đa hướng theo một quỹ đất đã được xác định để đảm bảo cho khách hàng dễ dàng chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi.

Một dự án imperial place bình tân nổi bật nhất về thiết kế căn hộ theo phong thủy sắp được ra mắt hiện nay là dự án căn hộ imperial place bình tân, TPHCM. Bên cạnh tiện ích nội khu thì Căn hộ imperial Place còn sở hữu nhiều tiện ích xung quanh vì có vị trí trung tâm nhất Quận Bình Tân như : dự án nằm ngay cạnh Aeon Mall Bình Tân,Chợ Bình Tây – Chợ Lớn, Coop Mart, BigC, Không gian sống trong lành nhờ liền kề “lá phổi xanh” của Thành phố là công viên Phú Lâm và công viên trung tâm Bình Tân rộng 37ha , Bến xe miền Tây ..

Căn hộ imperial có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của ban công. Hầu hết các căn đều có ban công rộng, loggia phơi phóng tách biệt, rất thông minh, đa dạng diện tích vừa bố trí hợp lý. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn riêng cho mình một căn phù hợp với nhu cầu tài chính, view, đặc biệt là hợp phong thủy., mặt tiền tiếp xúc với mỗi hành lang sẽ rộng hơn điều này giúp cho việc vân chuyển khí và anh sáng vào các căn hộ được tốt hơn, do đó rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Các căn hộ imperial place bình tân được thiết kế theo phong thủy rất tốt, mỗi căn hộ imperial place đối nhau được thiết kế lệch hướng cửa sẽ giúp lưu thông khí được tốt hơn. Cầu thang được thiết kế hợp lý khi tích hợp cùng khu thang bộ và nơi chuyển đồ. Vì nhưng lợi ích này thì việc lựa chọn một căn chung cư để hợp phong thủy cho khách hàng ở dự án imperial place bình tân là một điều rất dễ dàng. Mỗi căn hộ thuộc dự án imperial place bình tân chắc chắn là một lựa chọn chính xác nhất cho những ai đang muốn sở hữu căn hộ với giá ưu đãi nhất, và cũng hợp phong thủy. Đây sẽ là một du an imperial khuynh đảo thị trường bất động sản TPHCM trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: Những tiêu chuẩn về căn hộ chung cư là gì ?

Hướng dẫn xem cách chọn hướng căn hộ chung cư theo tuổi
5 (100%) 14 votes