Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ Imperial Place Bình Tân Chính Xác Nhất

Căn hộ imperial place bình tân ngôi nhà lý tưởng cho ngôi nhà bạn, dự án imperial place được các chuyên gia thiết kế và xây dựng đánh giá cao về chất lượng công trình cũng tiến độ thi công. Với giá cả phải chăng, hình thức thanh toán linh động giúp các gia đình có thu nhập thấp dễ dàng mua căn hộ khi có nhu cầu.

Các hình thức thanh toán khi mua căn hộ Imperial Place Bình Tân

Để hiểu rỏ hơn về hình thức thanh toán khi mua căn hộ imperial place trước tiên chúng tôi sẽ gợi ý một số thông tin về giá căn hộ  imperial place trước để các bạn tham khảo. Căn hộ imperial place được công bố với giá 17triệu/1m vuông, như vậy bạn chỉ cần có trong tay 868 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 ăn hộ imperial place bình tân tại dự án này rồi.

Đặc biệt điểm hấp dẩn người mua nhất không chỉ dừng lại ở đó mà căn hộ imperial place được chào bán với các hình thức thanh toán vô cùng ấn tượng. Không chỉ bằng cách thanh toán trực tiếp, toàn bộ số tiền như hình thức mua nhà trước đây, khách hàng có cơ hội mua trả góp khi không đủ tiền mua 1 lần. Tất nhiên, hai hình thức thanh toán này đều có những ưu điểm riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng ta cùng tiềm hiểu nhé

Với hình thức thanh toán trực tiếp

Khi bạn mua căn hộ imperial place bình tân bằng hình thức thanh toán trực tiếp trả 1 một lần thì khách hàng sẽ được hưởng mức chiết khấu lớn lên tới 10 % và được hưởng các ưu đãi khác khi dọn về ở, các chính sách này sẽ được chủ đầu tư thông báo cụ thể, tùy thời điểm khách mua nhà.

Với hình thức thanh toán trả góp

Với hình thức trả góp khi mua căn hộ imperial place bạn hoàn toàn có thể tùy theo khả năng của mình để chọn 2 hình thức như sau:

1/ Hình thức thanh toán theo tiến độ của công trình

Đối với hình thức thanh toán theo tiến độ công trình khách hàng có thể thanh toán 3-5% theo số tầng hoàn thiện, thường thì 3-5 tháng/ lần. Với hình thức thanh toán này, bạn hoàn toàn không phải chịu lãi xuất và vẫn được hưởng chiết khấu lên tới 5%, thật quá hấp dẩn đúng không nào

2/ Hình thức thanh toán trong vòng 20 năm

Với cách thanh toán này khách hàng sẽ được vay 70% giá trị căn hộ dưới sự bảo trợ của ngân hàng, bạn sẽ phải thanh toán cả tiền nhà và lãi suất hàng tháng trong vòng 20 năm, số tiền lãi suất sẽ giảm theo số tiền gốc mà bạn phải trả hàng tháng.

Phương thức thanh toán linh hoạt khi mua căn hộ imperial place bình tân

=> Các hình thức thanh toán linh động với nhiều hình thức

=> Đa dạng và linh hoạt, tạo mọi điều kiện cho khách hàng mua nhà

=>Dự án của mình tiếp cận đến đại đa số khách hàng có thu nhập trung binh, thu nhập thấp

Với các tiện ích và giá tiền phải chăng mà căn hộ imperial place đem lại hy vọng nó sẽ là ngôi nhà ấm áp nhất cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết xi liên hệ căn hộ imperial place

SĐT: 0963 64 62 63

WEBSITE: http://www.canhoimperial.net

 

Hình Thức Thanh Toán Khi Mua Căn Hộ Imperial Place Bình Tân Chính Xác Nhất
5 (100%) 1 vote